Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với XEDAYHANGGAPGON.COM

Xin chào tôi tên là Nguyễn Hoàng Chương người sáng lập website xe đẩy hàng gấp gọn. Hiện tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe đẩy hàng chất lượng cao. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị thay thế sức lao động con người, giúp việc vận chuyển và sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với những linh kiện được nhập từ nước ngoài và lắp ráp tại Việt Nam, tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Eu, Mỹ, Nhật Bản, Úc…..

Tôi Phân phối 30 mặt hàng xe đẩy các loại, từ những dòng xe đẩy 4 bánh truyền thống đến các dòng xe đẩy hàng 2 bánh gấp xếp gọn gàng. Đặc biệt là dòng xe đẩy hàng leo cầu thang có 6 bánh xe mỗi bên 3 bánh, đây là dòng sản phẩm độc quyền trên thị trường Việt Nam, giúp việc vận chuyển hàng hóa lên cầu một cách dễ dàng.

Xe đẩy hàng gấp gọn có đội ngũ năng động và những người trẻ tuổi, với mong muốn làm giàu và không ngừng học hỏi. Cùng đó là với sự trẻ và năng động đó là sự hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn lắng nghe và đáp ứng mong muốn của quý khách hàng. Để ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh thương hiệu xe đẩy cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết:

  • Gía thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và nguồn hàng
  • Đa dạng kiểu dáng, độc quyền trên thị trường
  • Tư vấn lựa chọn sản phẩm và hướng dẫn mua hàng

Dù bạn là ai, nhu cầu của bạn thế nào. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với sản phẩm xe đẩy công nghiệp với tiêu chí:

“Niềm tin của khách hàng

Chính là sự thành công của chúng tôi”

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Hoàng Chương.