Ưu điểm của xe đẩy hàng hiện nay trong cuộc sống

Xe đẩy hàng xuất hiện như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng trong việc di chuyển hàng hóa, vừa tiết kiệm sức lực vừa tiết kiệm thời gian. Gần đây thị trường xe đẩy hàng phát triển cùng với nhu cầu người dùng ngày càng cao, tuy nhiên không phải ai cũng biết những ưu điểm mà xe đẩy hàng mang lại cũng như cách lựa chọn cho mình loại xe đẩy hàng hợp lý, phù hợp với nhu cầu của công việc.

Bài biết dưới đây hướng dẫn đến bạn những lưu ý nhỏ để chọn lựa cho mình chiếc xe đẩy hàng chất lượng đảm bảo cũng như đặc điểm của một số loại xe đẩy hàng, từ đặc thù của công việc mà bạn có thể chọn ra chiếc xe đẩy hàng phù hợp cho công việc của mình và sử dụng một cách hiệu quả.

Lưu ý khi mua xe đẩy hàng:

Bất kì khách hàng nào cùng mong muốn mua được sản phẩm có giá thành phải chăng, chất lượng tốt và sao cho ăn nhập với công việc.Các sản phẩm trên thị trường đa số là sản phẩm chính hãng, tùy vào nhà cung ứng mà có giá thành khác nhau, bạn nên lưu ý điều này.Tùy vào mỗi thương hiệu mà sản phẩm có những ưu thế riêng, bạn nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm.

Ngoài việc chọn sản phẩm tốt bạn nên quan hoài tới chế độ bảo hành , cách dùng xe cho hợp lý.
Dòng bánh xe nhỏ chuyên dụng cho công việc ít chuyển di hoặc đi lại cự ly ngắn.
Dòng bánh xe to, dầy, nặng mang trọng tải to và bắt buộc di chuyển liên tục (như xe chở hàng xếp kho, vận chuyển vật liệu sắt, thép, gỗ, vv … đến máy gia công ).

Nhược điểm của loại bánh này là chuyển hướng chậm và nặng nề.
Bánh xe lớn, thanh mảnh với tải trọng bình thường, phải vận động đa dạng và rất thường xuyên đổi hướng chuyên chở hàng hình khối cồng kềnh.

 Đặc điểm nổi bật của các dòng xe đẩy hiện nay:

  • Kích thước theo tiêu chuẩn yêu thích mang vóc dáng người Việt
  • Tay đẩy mang thể gấp gọn, dễ đựng giữ hoặc mang theo. sở hữu chốt khóa để cố định tay đẩy
  • Sàn bằng thép tấm dầy và vững chắc. Quanh thành xe với bọc cao su để giảm chấn lực phòng gây xước xe hoặc tổn thương người đi đường. Xe được sơn tĩnh điện màu xanh xám
  • Bánh xe thay thế có sẵn
  • Sản phẩm được bảo hành 2 năm theo phiếu bảo hành đi kèm

Nhược điểm:

  • Trọng tải chỉ ở mức khá ~ 150 – 350 kg
  • Lốp cao su của bánh xe sở hữu thể lăn vết ví như xe hoạt động nhiều trong điều kiện ẩm hoặc khi trời nồm

Ưu điểm:

  • Nhu cầu cá nhân, gia đình phải di chuyển đi lại đồ đạc trong nhà.
  • Phù hợp với các công ty, phân xưởng, nhà máy.

 

Bình luận

Năm + Mười hai =