Xe đẩy hàng cho bà nội chợ

Trong gia đình hay xã hội, người đàn ông luôn là biểu tượng của sức mạnh và chỗ dựa cho người phụ nữ. Những người chân yếu tay mềm này luôn phải phụ thuộc vào phái mạnh trong những việc mang, vác vật nặng. Và nếu phải tự làm thì họ dường như sẽ rất vất vả và sức không bền.  Vậy nếu trong trường hợp phải di chuyển những đồ vật nặng mà không có người đàn ông để phụ giúp thì sao?

Chúng tôi có một giải pháp dành cho người già, phụ nữ và trẻ nhỏ. Hãy giúp mình sở hữu một xe đẩy tay cá nhân cho việc di chuyển đồ dùng trong gia đình một cách nhẹ nhàng và không tốn sức.

Xe đẩy hàng gấp gọn Maxkiwi được thiết kế gọn, nhẹ và siêu bền vì nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi châu Âu và Nhật.  Bánh xe siêu bền và có trợ lực nên dù phải tải một trọng lượng là 60 kg nhưng người sử dụng không hề cảm thấy tốn sức và lực cho việc di chuyển đồ dùng.

Việc sử dụng rất dễ dàng, chỉ việc đặt chân lên “lưỡi” xe và ấn xuống theo chiều thẳng đứng, bánh xe tự động mở ra và sẵn sàng cho việc sử dụng. Sau khi dùng, chỉ cần ấn lưỡi xe xuống sàn nhà, lưỡi xe và bánh xe tự động gập lại gọn gàng và nhẹ nhàng.

Từ nay chị em hoàn toàn yên tâm rồi nhé. Sẽ có một trợ thủ đắc lực cho chúng ta mà không bao giờ phàn nàn dù có phải làm nhiều đến đâu.

Maxkiwi làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

Mọi thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI
Hotline 24/7: 0903 725 050
Email: chuongmaxkiwi@gmail.com
Địa chỉ 1: 373/9 Âu Cơ, p.Phú Trung, q.Tân Phú, TP.HCM

Bình luận

12 + 15 =